Tin tức

Tuần Tiền Tỉ góp mặt trong sự kiện ra mắt thương hiệu BlackBull

Là khách hàng thân thiết cũng là KOls gắn bó trong suốt 8 năm Smartmen xây dựng và phát triển, sự góp mặt của Tuấn Tiền Tỉ trong dịp ra mắt thương hiệu BlackBull – Một thương hiệu mới thuộc Smartmen đánh dấu một sự kiện mang tính đặc biệt. Bởi sự ra đời của BlackBull là cả một quá trình xây dựng và phát triển của “đàn anh” Smartmen đi trước. Tất cả nhằm gấp đôi giá trị sử dụng giày da cho đàn ông Việt. 

Sự gặp gỡ thân quen 

Streamer, Diễn viên, BLV Game Tuấn Tiền Tỉ đã gắn bó với Smartmen ngay từ những ngày mới bắt đầu xây dựng. Trải qua từng giai đoạn phát triển, anh đã góp mặt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ của Smartmen. Gần đây nhất, anh đã trở thành gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm giới hạn Premium Limited 2022 ra mắt vào đầu năm.

Dù đã tham gia rất nhiều sự kiện lớn nhỏ của thương hiệu Smartmen nhưng sự góp mặt của Tuấn Tiền Tỉ trong sự kiện ra mắt thương hiệu mới BlackBull đặc biệt hơn cả. Bởi đây vừa là cột mốc đánh dấu chặng đường 8 năm, vừa là minh chứng khẳng định vị thế của Smartmen và BlackBull trong ngành thời trang giày da.

Tuấn Tiền Tỉ là KOLs đại diện cho nhiều dòng sản phẩm của Smartmen, và mới đây là BlackBull
Nếu như trước đây, Tuấn Tiền Tỉ là một khách hàng thân thiết, gắn bó với Smartmen, thì chắc chắn qua sự kiện khai trương và ra mắt thương hiệu mới lần này, sự gắn bó đó càng bền chặt hơn nữa. Bởi, Smartmen đã kết hợp cùng BlackBull để gấp đôi giá trị về giày da nam thiết kế cho bản thân anh nói riêng và nhiều phái mạnh khác nói chung.
Tuấn Tiền Tỉ hài lòng về các dòng sản phẩm của thương hiệu BlackBull

Sự góp mặt đặc biệt 

Sự xuất hiện của diễn viên, Streamer Tuấn Tiền Tỉ đã khiến không khí buổi ra mắt “đặc biệt” này trở nên náo nhiệt, sôi động và thu hút hàng trăm khách hàng tới trải nghiệm.
Hào hứng tham gia sự kiện, anh Tuấn Tiền Tỉ chia sẻ: “Thật sự phấn khích khi được góp mặt trong buổi ra mắt thương hiệu BlackBull tại 45 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển và nỗ lực giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm. Gắn bó với Smartmen 8 năm, tôi tin chắc rằng Smartmen và BlackBull sẽ là “cái nôi” để tạo nên những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn và mang lại trải nghiệm hoàn hảo với đàn ông Việt.
Tuấn Tiền Tỉ cảm thấy phấn khích khi tham sự kiện ra mắt thương hiệu BlackBull
Dạo quanh cửa hàng, Tuấn Tiền Tỉ đánh giá đây là địa điểm mua sắm lý tưởng dành cho các tín đồ thời trang bởi quy mô 2 tầng tại 45 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Trong đó, tầng 1 bày bán các sản phẩm giày cao nam, phụ kiện của Smartmen, tầng 2 là nơi trưng bày các sản phẩm giày da thiết kế thương hiệu BlackBull. Tất cả sản phẩm đều có chất lượng cao cấp, độ bền cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng.
Tuấn Tiền Tỉ cùng các game thủ Đế chế giao lưu trong buổi ra mắt thương hiệu BlackBull
Sự góp mặt của Tuấn Tiền Tỉ nhân dịp ra mắt thương hiệu BlackBull tại 45 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng dành cho Smartmen nói chung và BlackBull nói riêng thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, trên con đường xây dựng và phát triển trong tương lai, Smartmen và thương hiệu mới BlackBull luôn nhận được sự tin yêu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *