BLACKBULL – VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

Với tiền thân là thương hiệu giày cao Smartmen, thương hiệu BlackBull ra đời như một minh chứng khẳng định vị thế trong ngành thời trang Việt Nam nói chung và lĩnh vực giày da nam thiết kế nói riêng. Tiếp nối những giá trị mà Smartmen đang xây dựng và phát triển, BlackBull sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để gấp đôi giá trị sử dụng dòng giày da thiết kế dành cho đàn ông Việt. Đúng với tiêu chí mà thương hiệu mới BlackBull đặt ra: “Chất – Êm – Bền – Tốt”.

Hành trình xây dựng thương hiệu giày da dành cho đàn ông Việt

BlackBull – Thương hiệu giày da thiết kế dành cho đàn ông Việt có mặt được trên thị trường là cả một quá trình đúc rút kinh nghiệm, xây dựng ý tưởng và hiện thức hoá sản phẩm vô cùng kỳ công, tỉ mỉ và đầy tâm huyết. Quá trình đúc rút kinh nghiệm được áp dụng từ chính thương hiệu đi trước là Giày cao Smartmen, với hơn 8 năm xây dựng và phát triển các dòng giày da nam tăng chiều cao. Đây là thương hiệu giày cao nam đã quá “quen mặt’ và ghi được dấu ấn lớn với hàng nghìn khách hàng.

Sau quá trình đúc rút kinh nghiệm được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ, tiếp theo đó chính là xây dựng ý tưởng và hiện thực hoá sản phẩm. Nếu như thương hiệu Smartmen chỉ tập trung vào dòng giày cao nam thì nhóm sản phẩm của thương hiệu BlackBull lại được mở rộng hơn. Tất cả các dòng sản phẩm của BlackBull đều hướng đến nhóm giày da thiết kế cho đàn ông Việt với nhóm sản phẩm chủ đạo là giày công sở như: giày lười, giày tây, giày công sở buộc dây, giày mọi, ngoài ra còn có giày thiết kế, giày boot.

Từ chính bề dày kinh nghiệm vốn có, cùng với ước mơ tối ưu hơn nữa các dòng giày da nam cho đàn ông Việt, BlackBull ra đời như một minh chứng cho việc gấp đôi giá trị sử dụng giày da nam trở thành hiện thực.

BlackBull khẳng định giá trị thương hiệu: Chất – Êm – Bền – Tốt

Với tầm nhìn sứ mệnh trở thành thương hiệu giày da nam thiết kế phổ biến nhất tại Việt Nam, BlackBull đã xây dựng và khẳng định thương hiệu qua 4 giá trị cốt lõi: Chất – Êm – Bền – Tốt.

CHẤT – Chất ở đây chính là chất lượng về sản phẩm cũng như dịch vụ. Tất cả các dòng sản phẩm sẽ được đầu tư về thiết kế, mẫu mã, lựa chọn những chất liệu da chất lượng nhất. Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm rất riêng của BlackBull. Về dịch vụ, Black Bull chú trọng đến chế độ bảo hành nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

ÊM – Dù là dòng giày da công sở nhưng BlackBull luôn chú trọng trong thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái, êm ái dù sử dụng cả ngày. Tất cả được tạo nên từ thiết kế được đầu tư kỳ công như: đế đệm khí, nhẹ hơn đế thông thường 15%; trang bị lót da bên trong với công dụng thấm hút mồ hôi; chất da mịn, nhẹ, lên chân vô cùng êm ái…

BỀN – Bền ở đây đến từ chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ bảo hành hậu mãi. Một sản phẩm được đầu tư từ chất liệu, thiết kế đến chất lượng dịch vụ bảo hành hậu mãi, tận tâm, chắc chắn sẽ là mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho phái mạnh trong suốt quá trình sử dụng.

TỐT – Đến với BlackBull, khách hàng không chỉ được trải nghiệm một sản phẩm tốt mà còn được đón nhận một dịch vụ chăm sóc tốt. Điều đó được thể hiện qua chính sách dành cho khách hàng thân thiết, chế độ chăm sóc, chương trình ưu đãi tri ân… Tất cả nhằm tối ưu tối đa nhu cầu sử dụng và trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Black Bull